https://thunggiaytanbinh.com/ Thùng Giấy Tân Bình là website bán hàng chuyên ngành hàng bao bì, băng keo của Công Ty TNHH Cropro.
  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH CROPRO
  • Mã số thuế: 0316515478
  • Địa chỉ: 86A Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Viêt Nam

Chính sách giao hàng và thanh toán

Thùng giấy Tân Bình (thunggiaytanbinh.com) luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

  • Quy trình giao nhận hàng

Công ty hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

  • Chi phí vận chuyển

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.

thunggiaytanbinh.com miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với mặt hàng có giá trị thanh toán từ 1.000.000 VNĐ trở lên.
Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 300.000 VNĐ quý khách vui lòng thêm phí vận chuyển tùy khu vực địa điểm giao hàng chúng tôi có bảng giá phí tốt nhất có thể cho khách hàng.

  • Thời gian giao nhận hàng

Công ty sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng tùy thuộc nhiều yếu tố, chúng tôi sẽ xử lý và hướng luôn đến “làm sao giao hàng nhanh nhất cho khách hàng”.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng công ty bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.