https://thunggiaytanbinh.com/ Thùng Giấy Tân Bình là website bán hàng chuyên ngành hàng bao bì, băng keo của Công Ty TNHH Cropro.
  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH CROPRO
  • Mã số thuế: 0316515478
  • Địa chỉ: 86A Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Viêt Nam

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA CHO KHÁCH HÀNG.

  1. ĐỔI TRẢ HÀNG NGAY KHI NHẬN HÀNG

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

  1. SAU KHI NHẬN HÀNG XONG

Khách hàng đến đổi, trả  phải mang  kèm theo hóa đơn mua hàng có sản phẩm cần đổi trả.

– Hàng hóa được đổi do lỗi khách hàng không có ý định mua nữa thì hàng hóa đó phải còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa còn đảm bảo, bề ngoài hàng hóa không khác biệt so với hàng hóa cùng loại. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được đổi lấy một loại hàng hóa khác có giá trị bằng hoặc cao hơn hàng hóa khách hàng muốn đổi. Khách hàng chịu trách nhiệm bù tiền chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn.

– Hàng hóa được đổi do lỗi của Cửa hàng (cửa hàng bán sản phẩm hết hạn sử dụng) hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa bên trong bao bì không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.

– Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.

– Thời gian đổi trả hàng đối với mặt hàng đông lạnh là 12h và các mặt hàng còn lại là 48 giờ, tính từ giờ được nhận hàng.

Cảm ơn khách hàng đã tin dùng-mua sắm tại https://thunggiaytanbinh.com/